Rent a car Bangkok

รถเช่ากรุงเทพเป็นโอกาสที่คนอีกหลายคนพึงพอใจ

เพราะว่าความสบายสบายรวมทั้งทุ่นเวลาสำหรับเพื่อการเดินทาง ก็เลยมีบริษัทรถยนต์เช่าจำนวนมากให้บริการทั่วกรุงเทพ แม้กระนั้นก็มีรถเช่ากรุงเทพจำนวนหลายชิ้นที่ราคาไม่มีเหตุผล ซึ่งถ้าหากพวกเราทราบแนวทางเลือกเช่ารถเช่ากรุงเทพ ที่ทำให้ได้ราคาคุ้มที่สุดก็จะช่วยออมรายจ่ายไปได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

 1. เทียบราคาแต่ละที่
  เนื่องมาจากปริมาณบริษัทยานยนต์เช่ารถกรุงเทพที่มีอยู่จำนวนมาก แน่ๆว่าอันดับแรกที่พวกเราควรจะทำก็คือการเปรียบเทียบราคานั่นเอง โดยควรจะเทียบอีกทั้งรุ่น ภาวะของรถยนต์ รวมทั้งราคา ซึ่งถูกกว่ามิได้มีความหมายว่าดียิ่งกว่าเสมอ อย่างเช่น หากจ่ายราคาแพงขึ้นอีกนิดแม้กระนั้นได้รถยนต์ที่รุ่นดีมากกว่ารวมทั้งภาวะใหม่กว่า ก็นับว่าราคาที่ได้คุ้มค่ากว่า แนวทางเทียบก็ทำเป็นสบายเพียงแต่ใช้เว็บเปรียบราคารถเช่าแค่นั้น ไม่ต้องโทรถามแต่ละบริษัทยานยนต์เช่ากรุงเทพให้ยุ่งยาก
 2. มองหาโปรโมชั่นและก็ส่วนลด
  เพื่อได้ราคารถเช่ากรุงเทพที่ถูกลงไปอีก พวกเราควรจะพึงพอใจโปรโมชั่นและก็ข้อเสนอแนะพิเศษต่างๆเอาไว้ให้ดี ด้วยอัตราการประลองที่สูง บริษัทยานยนต์เช่ากรุงเทพหลายๆที่ชอบมีโปรโมชั่นคุ้มๆมาเสนอเพื่อล่อใจลูกค้า ซึ่งถ้าหากตรึกตรองด้านอื่นๆอย่างภาวะรถยนต์รวมทั้งความน่าวางใจแล้ว การมีโปรโมชั่นดีๆเพิ่มเข้ามาก็จะก่อให้ตกลงใจเลือกรถเช่ากรุงเทพได้ง่ายเพิ่มขึ้น
 3. จัดแจงอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกต่างๆไปเอง
  การเช่าเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกต่างๆนอกเหนือจากการเช่ารถเช่ากรุงเทพ อย่างเช่น เครื่องนำทาง GPS หรือเบาะนั่งนิรภัยสำหรับเด็ก ก็ทำให้ราคาสำหรับเพื่อการเช่ารถยนต์สูงมากขึ้นไปได้อีก ฉะนั้นหากเป็นได้ก็ควรจะจัดแจงมาเองจากบ้านจะดีมากกว่า อย่างเช่น การใช้ GPS จาก Google Maps แล้วก็ใช้เบาะเด็กที่มีอยู่แล้ว ฯลฯ เพียงเท่านี้ก็จะช่วยออมรายจ่ายที่ไม่มีความจำเป็นไปได้
 4. เอาใจใส่เรื่องรับรองให้ดี
  เนื่องมาจากรถเช่ากรุงเทพส่วนใหญ่ชอบมาพร้อมรับรองชั้น 1 แบบที่ยังจะต้องจ่ายค่าชดเชยส่วนแรก หรือมีค่า deduct แล้วก็หากอยากได้แบบ no deduct ก็ต้องอัพเกรด โดยเหตุนี้อย่าลืมเช็คมองว่าบัตรเครดิตหรือรับรองเดินทางที่คุณมีอยู่แล้วนั้นครอบคลุมเรื่องประกันภัยรถยนต์ไว้ให้แล้วไหม ถ้าเกิดครอบคลุมแล้ว เมื่อเช่ารถเช่ากรุงเทพก็ไม่มีความจำเป็นต้องอัพเกรดเป็นประกันภัยชั้น 1 แบบที่ไม่ต้องจ่ายค่าชดเชยส่วนแรก ซึ่งจะเพิ่มค่าใช้จ่ายให้สูงมากขึ้นไปอีกได้
 5. ตรวจทานภาวะรถยนต์ให้ดีก่อนคืนรถยนต์
  เพื่อคุ้มครองปกป้องไม่ไห้โดนเรียนเก็บค่าการบำรุงรักษารถยนต์เพิ่มอีก ก่อนคืนรถยนต์พวกเราควรจะสำรวจภาวะรถยนต์ให้ดีว่าปราศจากความเสียหายอะไร ถ้าเกิดมีรอยเลอะก็ควรจะชำระล้างพื้นฐานก่อน ยิ่งไปกว่านี้ยังควรจะเติมน้ำมันรถยนต์ให้เต็มก่อนคืนรถยนต์อีกด้วยเพราะหากน้ำมันหมด บริษัทยานยนต์เช่าบางทีอาจเก็บค่าน้ำประปามันแล้วก็ค่าจัดแจงเติมน้ำมันได้เป็นสองเท่า ด้วยเหตุนั้นก็เลยต้องมีให้ได้ที่พวกเราจำเป็นต้องตรวจสอบภาวะรถยนต์และก็เติมน้ำมันให้เป็นระเบียบ จะได้ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเสริมเติมนั่นเอง

เพื่อได้ราคาเช่ารถยนต์ที่คุ้มคุ้มราคาเยอะที่สุด
พวกเราควรที่จะใส่ใจทำตามอย่างอีกทั้ง 5 ข้อนี้ซึ่งจะช่วยออมรายจ่ายส่วนที่ไม่มีความสำคัญไปได้ไม่น้อยเลยทีเดียว เพียงเท่านี้ก็ไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจว่าจะโดนเรียกเก็บค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการอะไรอีกไหม เช่ารถเช่ากรุงเทพแล้วไปเดินทางท่องเที่ยวอย่างมีความสุขกันได้เลย

 

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *